Điều gì khiến các mẹ yêu thích cửa hàng cho bé Babymart.vn?

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Babymart.vn đang dần trở thành cửa hàng cho bé được yêu thích bởi các mẹ có con nhỏ. Điều gì khiến các mẹ yêu thích cửa hàng cho bé Babymart.vn? Những lý do dưới đây được đúc kết nhờ vào những nhận xét quý báu của các mẹ dành cho cửa hàng.

Shop đồ em bé với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Babymart.vn là cửa hàng bán lẻ chuyên về đồ dùng mẹ và bé có mặt trên thị trường từ năm 2009 đến nay. Với sứ mệnh “Nơi bố mẹ gửi trọn niềm tin”, cửa hàng mẹ và bé luôn nỗ lực thực hiện đúng sứ mệnh cao cả của mình, cung cấp các sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới như Dr. Brown, Philip Avent, Born Free, Pigeon, Pampers, Merries … cùng một số sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn trong nước. Tất cả các đồ dùng phục vụ cho mọi giai đoạn của mẹ và bé hầu như được bán đầy đủ ở cửa hàng Babymart.vn với nhiều hình dáng, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, … thoải mái cho mẹ lựa chọn cho bé yêu.

Shop đồ em bé uy tín với các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi 

Ngoài những sản phẩm chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về số lượng, Babymart.vn trở thành shop đồ em bé được yêu thích còn bởi uy tín trong từng dịch vụ dành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua website cũng như nhân viên bán hàng tại cửa hàng luôn tận tâm, nhiệt huyết trong việc tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến các mẹ một cách nhiệt tình nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của các mẹ về sản phẩm, dịch vụ … cũng đều được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh chóng đã và đang làm các mẹ hài lòng và tiếp tục đặt hàng tại babymart.vn. Đặt mua tại babymart.vn, với điều kiện mẹ ở trong nội thành Tp. HCM, chỉ mất từ 1-2 ngày là mẹ đã có thể nhận được hàng với phí vận chuyển hợp lý. 
Nhiều chương trình khuyến mãi và gói đồ sơ sinh tiết kiệm như một cách gửi lòng tri ân đến các mẹ đã và đang ủng hộ Babymart.vn, cũng như san sẻ một phần vất vả của các mẹ khi “vượt cạn”.

Chia sẻ của mẹ về cửa hàng mẹ và bé

Có mẹ chia sẻ: “Mua hàng ở cửa hàng babymart.vn thích lắm. Nhân viên tư vấn sản phẩm qua website nhiệt tình, dễ thương. Dịch vụ giao hàng khá nhanh, nói 1-2 ngày có hàng thì đúng y như rằng trong khoảng thời gian đó tôi đã nhận được hàng. Chất lượng tốt, không có gì phải chê. Tuy nhiên quần áo trẻ sơ sinh chưa được đầu tư nhiều thì phải. Tôi thấy còn khá ít mẫu mã quần áo cho trẻ sơ sinh. Cả mũ nón, giày vớ cho bé cũng thế!

Tôi đến mua đồ cho bé tại cửa hàng để được thấy tận mắt sờ tận tay sản phẩm trước khi cho bé sử dụng. Hình thật bên ngoài giống như trên website, đây là điểm khiến tôi khá ưng ý vì cái tâm bán hàng của cửa hàng. Sản phẩm cũng khá đa dạng, nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước, thoải mái lựa chọn. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Điểm trừ duy nhất của cửa hàng là không gian khá nhỏ, có phần tù túng. Nếu cửa hàng được sửa sang lại đôi chút thì đây thực sự là shop mẹ và bé đáng được chú ý bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo hoàn toàn, an toàn cho bé yêu khi sử dụng.

Shop đồ mẹ và bé Babymart.vn chắc chắn còn nhiều thiếu sót trong quá trình phục vụ mẹ và bé, tuy nhiên với sự nỗ lực đáng ghi nhận trong suốt 7 năm qua, babymart.vn xứng đáng trở thành shop đồ mẹ và bé được yêu thích nhất nhì tại Tp. HCM.

Chia sẻ bài viết!
Other post

Beauty

Breaking News

Featured

Travel

Recent Post